Thủ tục gia nhập hiệp hội

Tham gia hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái

Kính gửi: Quý doanh nghiệp, doanh nhân

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Yên Bái (YBA) thành lập từ tháng 02 năm 2011. Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp được đạt tại tầng 3 Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, có con dấu và tài khoản riêng. Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp đang có các hoạt động SXKD tại Yên Bái. Mỗi doanh nghiệp, mỗi hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng, vừa là đối tác chiến lược của nhau, có trách nhiệm vun trồng và bảo vệ ngôi nhà Hiệp hội ngày một lớn mạnh hơn. Sau một thời gian hoạt động, Hiệp hội đã phát huy vai trò là tổ chức đại diện và bảo vệ lợi ích cho giới sử dụng lao động.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp gia nhập Hiệp hội để góp phần thúc đẩy Hiệp hội lớn mạnh và phát triển. Văn phòng Hiệp hội xin gửi kèm theo Điều lệ, để các Doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu về Hiệp hội.

Đơn xin gia nhập gửi về: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, Tổ 10, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Vấn đề nào chưa rõ, xin liên lạc với bà: Bùi Thị Ánh Nguyệt - Chánh Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, ĐT: 0915.741.808.

Rất hân hạnh chào đón quý doanh nghiệp tới ngôi nhà chung của cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Yên Bái

Trân trọng cảm ơn./.

 

CHỦ TỊCH

 

BÙI THỊ SỬU

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GIA NHẬP HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH YÊN BÁI GỒM CÓ

  • Đơn đăng ký làm hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái (Theo mẫu/DON DANG KY).
  • Bản sao quyết định thành lập hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (có công chứng).
  • Thông tin cá nhân về người đại diện Doanh nghiệp tham gia Hiệp hội.