Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội thao cấp Công ty năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành điện 21/12/1954 – 21/12/2022); chào mừng 53 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (06/10/1969-06/10/2022), 51 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Sáng ngày 21/10, Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội thao cấp Công ty năm 2022, dự Lễ khai mạc có ông Cao Bình Định – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban, đơn vị cùng hơn 100 vận động viên tham gia các môn thi đấu các môn bóng đá, bóng chuyền hơi Nữ và Cầu lông tại Hội thao.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Lễ khai mạc

Hội thao năm nay thu hút trên 100 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia thuộc các phòng, đơn vị trong Công ty tham gia. Thời gian thi đấu từ ngày 21/10 đến ngày 23/10, các VĐV sẽ tranh tài với các nội dung: Cầu lông, Bóng đá Nam (7 người) và Bóng chuyền hơi Nữ. 

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải tại Hội thao

Sau 3 ngày thi đấu, Hội thao do Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức đã khép lại, các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chất lượng chuyên môn cao. Tại Lễ bế mạc Hội thao Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Văn phòng Công ty giải Nhì thuộc về Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế 110kV, 2 giải Ba thuộc về Điện lực Trấn Yên và Điện lực thành phố Yên Bái, 3 giải Khuyến khích thuộc về Điện lực Yên Bình, Điện lực Văn Yên và Điện lực Nghĩa Lộ, ngoài ra Ban tổ chức Hội thao cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba… cho các nội dung thi đấu và một số giải khác…

Hội thao Công ty năm 2022 là hoạt động thiết thực, sôi nổi, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT ở các đơn vị trong Công ty, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng nâng cao sức khỏe người lao động, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày truyền thống của Ngành.   

Đức Duy


Bài viết mới nhất: