Hội nữ Doanh nhân tỉnh Yên Bái gặp mặt những tấm gương nữ doanh nhân tiêu biểu

Hướng tới chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng 9/10, Hội nữ Doanh nhân tỉnh phối hợp với Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Yên Bái tổ chức Chương trình “Gặp mặt những tấm gương nữ doanh nhân tiêu biểu”.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các em học sinh nhà trường đã được thông tin về các hoạt động của Hội Nữ doanh nhân tỉnh. Các nữ doanh nhân đã luôn phát huy tinh thần phụ nữ Việt, năng động, sáng tạo, kinh doanh hiệu quả, đóng góp cho phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Bên cạnh đó, các chị em trong Hội còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo và công tác an sinh xã hội với tổng kinh phí từ đầu năm đến nay trên 600 triệu đồng. Hội cũng luôn quan tâm, nhận đỡ đầu trẻ mồ côi, tặng quà động viên các học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Qua hoạt động đã xuất hiện nhiều tấm gương nữ doanh nhân tiêu biểu được Trung ương, địa phương tôn vinh, khen thưởng.

Cũng tại buổi gặp mặt, các em được hiểu thêm về chặng đường hành trình khởi nghiệp, hành trình thực hiện ước mơ trở thành một doanh nhân có bản lĩnh, trí tuệ và lòng nhân ái. Đặc biệt, trong dịp này, các em còn được giao lưu với các nữ doanh nhân là người đẹp trong top 15 Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á năm 2023.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội nữ Doanh nhân tỉnh và Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Yên Bái tổ chức góp phần lan tỏa, tôn vinh những giá trị về trí tuệ và lòng nhân ái trong cộng đồng, truyền cảm hứng cho các em học sinh phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Theo Báo Yên Bái


Bài viết mới nhất: