Khai mạc Hội thi thể thao “mừng đảng mừng xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới” năm 2017

Tới dự có đồng chí  Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban tổ chức các ngày lễ lớn của Tỉnh. Lãnh đạo các sở ban ngành cùng các đoàn vận động viên tham dự hội thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh– Trưởng ban tổ chức các ngày lễ lớn của Tỉnh đã nhấn mạnh Hội thi thể thao “mừng đảng mừng xuân” đã trở thành giải truyền thống được tổ chức hàng năm mỗi dịp xuân về. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên cổ vũ các phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp trong tất cả các ngành, các tầng lớp nhân dân góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhà nước đã đề ra trong năm 2017. Thông qua hoạt động này cũng là dịp để phát triển các hoạt động thể dục thể thao quần chúng đặc biệt là phong trào ở cơ sở.

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên dự hội thi-
Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên dự hội thi

Hội thi thể thao “Mừng đảng mừng xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới” lần thứ 22 năm 2017 có sự tham gia của 56 đoàn với gần 600 vận động viên đến từ các đơn vị, lực lượng vũ trang, các sở ban ngành đoàn thể, các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài đọ sức ở 6 môn thể thao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt.

Tham gia với hội thi lần này đoàn vận động viên của Công ty Điện lực Yên Bái có 15 vận động viên thi đấu ở 3 nội dung gồm: Cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu với tinh thần đoàn kết trung thực và cao thượng, các vận động viên nỗ lực thi đấu hết mình cống hiến cho người xem những trận thi đấu sôi nổi hấp dẫn.

-Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu bóng chuyền nam-
-Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu bóng chuyền nam-

Hội thi là hoạt động tích cực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2017 chào Xuân mới Đinh Dậu năm 2017. Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ công chức viên chức đồng thời là dịp để các vận động viên gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết thắt chặt tình đoàn kết tạo không khí phấn khởi thi đua sôi nổi trong cán bộ công chức viên chức góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.

Hoàng Kim Hiên – Văn phòng Đảng Đoàn


Bài viết mới nhất: