Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái thành lập mới 2 tổ chức Hội thành viên

Chiều 29/6, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần thứ XIV (mở rộng) đánh giá công tác Hội 6 tháng đầu năm. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ra mắt thành viên Ban chấp hành mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo HHDN tỉnh đã tiến hành kiện toàn, bổ sung nhân sự tham gia BCH; nâng tổng số ủy viên BCH của Hiệp hội lên 22 người; bầu bổ sung thêm 1 Phó Chủ tịch Hiệp hội; thông qua Quyết định của Hiệp hội quy định về nguyên tắc làm việc, chức năng nhiệm vụ của BCH, Thường trực Hiệp Hội, Văn phòng, các ban chuyên môn và các hội viên.
 
Trong 6 tháng đầu năm 2022, HHDN tỉnh đã thành lập mới 2 tổ chức Hội thành viên với 86 doanh nghiệp hội viên. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phát triển, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách đối với Nhà nước và đảm bảo các chế độ cho người người lao động. 
 
Cùng với đó, HHDN tỉnh đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo; tham gia xây dựng nông thôn mới… góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm, các doanh nghiệp hội viên đã thực hiện các chương trình an sinh xã hội với tổng số gần 10 tỷ đồng. 
 
Tại Hội nghị, HHDN đã biểu dương, khen thưởng 6 doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công tác của HHDN năm 2021; kết nạp 6 hội viên mới và trao biển hỗ trợ xây nhà “Đại đoàn kết” cho 3 công nhân lao động của 3 doanh nghiệp: Công ty cổ phần Quang Thịnh, Công ty TNHH Hoà Bình và Công ty cổ phần chè Nghĩa Lộ, trị giá 50 triệu đồng/nhà. 

Theo Báo Yên Bái


Bài viết mới nhất: