Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Yên Bái tặng 100 suất quà Tết cho huyện Trấn Yên

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sang ngày 12/1/2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Yên Bái tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trong huyện Trấn Yên. Dự có đồng chí Trần Nhật Tân, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện Trấn Yên, lãnh đạo, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Yên Bái.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Yên Bái trao tặng kinh phí cho đại diện MTTQ Việt Nam huyện Trán Yên.

Đây là hoạt động thường niên của BIDV thực hiện chương trình “Tết chia sẻ, Xuân ấm áp” với đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, bị thiên tai do lũ lụt, rét hại, công nhân viên chức, lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa.

Đợt này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Yên Bái đã trao tặng 100 suất quà tết trị giá 50 triệu đồng. Ủy ban MTTQVN huyện Trấn Yên đã tiếp nhận số quà trên để tiếp tục phân bổ, trao tặng cho các đối tượng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo…trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Qua hoạt động ý nghĩa này nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp người có hoàn cảnh khó khăn của tại các xã có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có được một cái Tết đầm ấm hơn.

Được biết Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Yên Bái trong thời gian qua cũng chung tay thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ kinh tế cho các trường học trên địa bàn một số xã vũng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Trấn Yên như: Hỗ trợ 2 máy lọc nước trị giá hơn 100 triệu đồng cho trường học ở xã Hồng Ca, xã Vân Hội. Hỗ trợ đóng học phí, mua BHYT cho học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Ánh Nguyệt


Bài viết mới nhất: