Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm Nam thanh Nữ tú Công ty TNHH Hòa Bình “MISS AND MISTER HBYB 202 ”

Vừa qua, tại Hội trường Công ty TNHH Hoà Bình,  Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Hòa Bình đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm Nam thanh Nữ tú “MISS AND MISTER HBYB 2022 ”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công ty.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia hội thi

Trải qua vòng loại, 10 thí sinh được chia làm 5 cặp đôi và tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các cặp đôi đã trải qua 4 vòng thi: Chào hỏi, tài năng, trình diễnn trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Với sự nỗ lực, cố gắng và đầu tư công phu, cặp đôi: Hà Thị Thu Trang  – Vũ Hoài Nam đã xuất sắc đoạt giải nhất của cuộc thi.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCSHCM các cấp, nhiệm kỳ 2022- 2027 và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/102022, qua hội thi đã tạo sân chơi bổ ích,  sự đoàn kết, gắn bó và hăng say trong công việc, góp phần nâng cao trí – thể – mỹ cho toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động trong công ty.

Ngọc Khánh


Bài viết mới nhất: