Đảng bộ Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định và gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ sau 35 năm phục vụ và cống hiến  tại Bưu điện tỉnh.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Quang Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, Bưu điện các tỉnh và cán bộ đảng viên Đảng bộ Bưu điện tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã trao quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Loan về nghỉ hưu theo chế độ

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thanh Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức Bưu điện tỉnh đã công bố quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về việc cho đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã trao Bằng khen của Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Loan.

Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, tập thể Bưu điện tỉnh đã trình chiếu thước phim “35 năm một chặng đường để nhớ” ghi dấu ấn về quá trình công tác trong 35 năm công tác của đồng chí Loan… Trong những năm qua, đồng chí Loan đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, đoàn kết gắn bó, sát cánh cùng các đồng chí trong đơn vị, ở mọi vị trí đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực giúp đỡ các cán bộ trẻ, là tấm gương sáng cho các cán bộ trẻ trong đơn vị học tập cả về chuyên môn và đạo đức, tác phong.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bưu điện tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã phát biểu và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao và nhận quyết định nghỉ hưu, đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Loan cho ngành Bưu chính Viễn thông nói chung và Bưu điện tỉnh nói chung. Đồng chí cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí Đặng Thị Loan cùng gia đình và mong muốn đồng chí Loan sau khi nghỉ chế độ hưu vẫn tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của ngành Bưu điện trong những năm tiếp theo.

Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Loan

Trong chương trình, đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Đảng ủy Khối đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao và nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

Với niềm xúc động của buổi chia tay, đồng chí  Nguyễn Thị Loan đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và anh chị em trong đơn vị đã luôn giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác và phấn đấu. Cho dù đã nghỉ hưu, song đồng chí vẫn luôn quan tâm đến hoạt động của Ngành và mong muốn Bưu điện tỉnh tiếp tục phát triển, giữ vững đoàn kết, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đức Nguyễn


Bài viết mới nhất: