Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức sơ kết hoạt động kinh doanh quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022

Vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng/phó phòng nghiệp vụ, Giám đốc, lãnh đạo Chi nhánh loại II, người lao động. Hội nghị do Đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh tỉnh Yên Bái phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã đánh giá hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022 về các công tác: huy động vốn và dịch vụ, hoạt động tín dụng, kết quả tài chính và các hoạt động chủ yếu khác. Toàn Chi nhánh đã nỗ lực, đoàn kết, quyết liệt trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, thực hiện đồng bộ, linh hoạt các giải pháp trong kinh doanh trên cơ sở bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ, NHNN, Agribank và diễn biến thị trường.

Toàn cảnh hội nghị

Dựa trên kết quả đạt được, Hội nghị đã lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm phương hướng hoạt động của các Chi nhánh,Phòng nghiệp vụ. Qua đó nhằm tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong Quý III, khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch/nhiệm vụ Quý IV và cả năm 2022.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao quyết định khen thưởng cho người lao động và các Chi nhánh hoàn thành xuât sắc các chỉ tiêu và chương trình thi đua Quý III năm 2022

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã công bố và trao các quyết định khen thưởng nhằm động viên người lao động và các Chi nhánh, ghi nhận nỗ lực phấn đấu, thi đua hoàn thành các chỉ tiêu và chương trình thi đua Quý III năm 2022.

Đức Duy


Bài viết mới nhất: