Tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 8/10, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng, đoàn thể Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Hiệp hội và các doanh nhân trong Hiệp hội.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đ/c Đỗ Quang Minh, UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh

Nhân dịp này, Đảng ủy khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Với vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đối với Hiệp hội tỉnh Yên Bái. Đây là mái nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với lãnh đạo các cấp, các ngành, tham gia bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp. Hiện tại số hội viên của Hiệp hội ngày càng gia tăng, đến nay đã có gần 100 hội viên bao gồm các doanh nghiệp, HTX, hoạt động trên 4 lĩnh vực ngành nghề chính. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự tạo điều kiện phối hợp với các sở ban ngành, chính quyền các địa phương; cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua những khó khăn, thách thức, nhất là dịch bệnh để tổ chức sản xuất, kinh doanh. Hoạt động của các doanh nghiệp có nhiều đổi mới, đã trú trọng đầu tư vào công nghệ, ứng dụng công nghệ, thực hiện các giải pháp tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đưa hàng chục sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Đảng ủy khối Cơ quan và doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích trong công tác phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị

          Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Quang Minh, UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Đảng ủy Khối và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, nỗ lực làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với doanh nghiệp; thường xuyên phối hợp với các ngành liên quan của tỉnh, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh lắng nghe, nắm bắt tình hình, chia sẻ khó khăn, tham mưu, đề xuất, kiến nghị với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các cấp có thẩm quyền có giải pháp, tạo mọi điều kiện giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh; xây dựng mối quan hệ gắn kết, hợp tác cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp; nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số; đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển; chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Yên Bái đóng góp tích cực và sự phát triển chung của tỉnh theo hướng xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc.

Đức Hạnh