Khai mạc Giải thể thao truyền thống lần thứ 5 Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái

Giải thể thao truyền thống được tổ chức với mục tiêu tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Yên Bái có cơ hội được giao lưu với nhau, từ đó có thể mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển kinh doanh cùng nhau. Giải thể thao được tổ chức trong thời điểm cộng đồng các doanh nghiệp đang ra sức thi đua lao động sản xuất chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam (13/10/2004-13/10/2016). Đảng ủy khối Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng đá nam cho cán bộ đoàn viên và người lao động trong khối.

hhdn2

Đồng chí Đặng Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái phát biểu tại Lễ khai mạc

 Lễ khai mạc được Ban tổ chức tiến hành sáng ngày 04/10/2016. Tới dự sự kiện này có đồng chí Vũ Vinh Quang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái và đồng chí Nguyễn Ngọc Lan  – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Giải bóng đá nam khối doanh nghiệp được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam (13/10), là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm thu hút cán bộ, đảng viên và người lao động trong các doanh nghiệp tham gia rèn luyện sức khỏe, tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong khối.

Giải đấu lần này có sức hút mạnh mẽ với 09 đội tham gia và được chia thành 3 bảng đấu. Các đội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, trang phục thi đấu đều được thiết kế riêng cho từng đội bóng và có in logo doanh nghiệp. Sau trận khai mạc hôm nay, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và lựa chọn 3 đội đầu bảng và 01 đội đứng thứ 2 có số điểm cao nhất để thi đấu bán kết, sau đó Ban tổ chức sẽ lựa chọn 2 đội thắng tại vòng bán kết để thi đấu tranh cúp vô địch vào sáng ngày 05/10/2016.

hhdn3

Các đội bóng doanh nghiệp tham dự giải đấu trước giờ bóng lăn

 Tại giải đấu lần này đội bóng đá Công ty điện lực Yên Bái tham gia với tư cách là đội Vô địch giải đấu năm 2015, đội sẽ thi đấu vòng loại ở Bảng A cùng các đội Ngân hàng công thương Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Yên Bái và đội Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Yên Bái.

Giải bóng đá nam lần thứ 5 năm 2016 thể hiện nét đẹp về thể chất, tinh thần và văn hóa của các doanh nghiệp trong hoạt động thể dục, thể thao; tạo không khí vui tươi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Đây cũng còn là cơ hội giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, phát triển phong trào thể thao ở các doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên và thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp hội viên./.

Ma Thị Hồng Vân -PC Yên Bái