Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy Khối tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp” tại Công ty Cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái

Ngày 18/9/2021 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp” tại Công ty Cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái. Dự có đồng chí Bùi Thị Sử, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, đồng chí Đỗ Quang Minh, UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể Khối.

Quảng cảnh chung buổi lễ “Ngày thứ Bảy đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp”.

Tham gia các hoạt động Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp lần này, 300 công nhân, người lao động của Công ty Cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái đã được hướng dẫn lái xe an toàn; tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền pháp luật và hỗ trợ pháp lý; hỗ trợ bảo dưỡng và thay dầu xe máy miễn phí; thành lập các gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và gian hàng không đồng cho công nhân.

Ngân hàng BIDV tư vấn hỗ trợ công nhân lập tài khoản ngân hàng.

Qua việc tổ chức Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự phối hợp hành động của các cấp, các tổ chức chính trị – xã hội trong hỗ trợ, tháo gỡ, giải quyết thỏa đáng các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Mặt khác, hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong doanh nghiệp, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và người lao động. Đồng thời phấn đấu thi đua lao động sản xuất, kinh doanh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đức Phương