Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà các doanh nghiệp và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp, Công đoàn viên chức tỉnh và  tổ chức đi thăm, tặng quà các doanh nghiệp và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

(Tặng quà các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái)

Dự chương trình có đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy khối; đ/c Nguyễn Hữu Khoa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đ/c Bùi Thị Sửu – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo, công nhân lao động các doanh nghiệp.

Tại đây, Đ/c Cao Xuân Chiểu đã trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp về những khó khăn vướng mắc trong phát triển kinh tế đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp và đề nghị các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo quy định 5K của Chính phủ.

(Đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy khối trao quà cho lãnh đạo Doanh nghiệp Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái)

Dịp này, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp đã tặng 02 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; Công đoàn viên chức tỉnh tặng 02 thùng khẩu trang số lượng 5000 cái; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chia sẻ, động viên tinh thần các doanh nghiệp và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn viên chức tỉnh trao thùng quà 2500 chiến khẩu trang cho Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Tiến Thành

Đức Hạnh