HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP PHỐI HỢP VỚI ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, chiều ngày 24/7/2018, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các địa phương trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ đêm 19/7 – 21/7, trên địa bàn tỉnh đã có mưa to và mưa rất to trên diện rộng, gây ngập úng, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét làm thiệt hại lớn về người và tài sản của nhà nước và nhân dân. Các địa phương bị thiệt hại nặng nề như: Mù Cang Chải, Văn Yên, Trấn Yên, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Với truyền thống đoàn kết, lòng nhân ái cao cả và tình yêu thương đồng chí, đồng bào; nhằm thiết thực hỗ trợ, chia sẻ những đau thương, mất mát với những khó khăn chồng chất của những người dân đang bị ảnh hưởng, Hiệp Hội doanh nghiệp phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình quyên góp, ủng hộ các gia đình bị thiệt hại do ảnh hưởng lũ lụt trong tỉnh Yên Bái với  tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Tổng số tiền quyên góp được trên 2 tỉ đồng. Qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, động viên về tinh thần và vật chất để đồng bào vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

clip_image002

    Doanh nghiệp trong Khối ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do mua lũ

 

2222

 

    Đai diện các đảng bộ, chi bộ trong Khối
ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do mua lũ

Ánh Nguyệt